Avari Milk Cleansing bar

Avari Milk Cleansing bar

 

Avari อาวารี่ 
คลีนซิ่งสำหรับล้างเมคอัพ สะอาดเกลี้ยงในก้อนเดียว
 
ใหม่ล่าสุด! Avari Milk Cleansing Bar คลีนซิ่งในรูปแบบก้อน คุณค่าน้ำนมจาก New Zealand
ล้างเครื่องสำอางค์หมดจบในขั้นตอนเดียว สะอาดล้ำลึกไม่เหลือสิ่งตกค้างต้นเหตุของสิวอุดตันและสิวผด
Avari Milk Cleansing Bar คลีนซิ่งแบบก้อน มีคุณสมบัติที่โดนเด่นคือ สามารถล้างเครื่องสำอางค์แม้เป็นเครื่องสำอางค์แบบกันน้ำที่ฝังแน่นได้อย่างหมดจดภายในขั้นตอนเดียว !! ไม่ต้องยุ่งยากกับขึ้นตอนการล้างหน้าในแบบเดิมๆ พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวของคุณไปในขั้นตอนเดียว มีกลิ่นหอมแบบเฉพาะตัวกับฟองนุ่มที่ช่วยให้ผิวคุณสะอาด และอ่อนโยนจนคุณสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Avari Milk Cleansing Bar ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน แก้ปัญหารูขุมขน ยกกระชับใบหน้า อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางที่สุด ควบคุมความมันต้นเหตุของการเกิดสิว ขจัดสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน เพิ่มความกระจ่างใส สร้างความชุ่มชื่นเติมน้ำให้ผิว เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวชั้นนอกด้วยโครงสร้างของ เซราไมด์ 3 ชนิด
 

ยืนยันด้วยรีวิวจากบล็อกเกอร์ดังๆมากมาย
และเป็น 1ใน 9 ของสบู่ก้อนที่ดีที่สุดจากหลายประเทศที่สำรวจกันมาค่ะ

Avari Milk Cleansing Bar คลีนซิ่งใหม่ที่มาในรูปแบบก้อนได้รวมนวัตกรรมการทำความสะอาดใบหน้าทั้ง 3 รูปแบบไว้ด้วยกัน (Emulsion) ในรูปแบบก้อน (Bar) ประกอบไปด้วย
  • การล้างทำความสะอาดด้วยน้ำนม (Milk Cleansing) 
  • การล้างทำความสะอาดด้วยน้ำมัน (Oil Base Cleansing)
  • การล้างทำความสะอาดด้วยน้ำ (Water Base Cleansing by Amino Acid)
ทั้งหมดที่กล่าวมาคือทำไม AVARI Cleansing Bar ถึงทำความสะอาดได้ล้ำลึก เรามาดูกันว่าทั้ง 3 สิ่งนี้ช่วยในการทำความสะอาดอย่างไรบ้าง 

น้ำนม (Milk) อุดมไปด้วยกรดแลกติก (Lactic Acid) ที่เป็นกรด อัลฟาไฮดรอกซี (Alpha Hydroxy Acid) ธรรมชาติมีกลไกการออกฤทธิ์ที่สำคัญในการควบคุมสมดุลของความชุ่มชื้นของผิวให้เป็นปกติ ช่วยกระตุ้นเซลล์ที่ตายแล้วแต่ยังจับกันแน่นให้หลุดออกได้โดยง่าย ทำให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ทดแทน ทำให้ผิวดูสดใส ช่วยดูแลผิวพรรณให้ดูอ่อนนุ่ม

น้ำมันมะกอก (Olive Oil) มีชื่อมานานในเรื่องของการกำจัดน้ำมัน (oil dissolve oil) น้ำมันมะกอกให้ความสามารถในการล้างความมันส่วนเกินและควบคุมความมันได้ดี เมื่อถูกปรับโมเลกุลให้ละลายน้ำ (Emulsion) กลายเป็นสารชำระล้างชนิดไม่มีประจุ ซึ่งสามารถละลายเอาเมคอัพที่กันน้ำออกมาได้อย่างง่ายดาย ไม่ให้เกิดการอุดตันผิว 

อมิโน (Amino Acid) ใน AVARI เป็นนวัตกรรมของ Amino ที่ได้ชื่อว่า Beauty Amino เพราะผ่านการหมักและสกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ และด้วยอนุภาคขนาดเล็กของ Amino Acid (เล็กกว่า Collagen ถึง 3000เท่า) ทำความสะอาดได้ล้ำลึก สามารถกำจัดดึงเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันและตกค้างในรูขุมขนออกมาได้หมด และละลายคราบเครื่องสำอางแบบกันน้ำที่ฝังแน่นได้ ด้วยระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งสิ่งเหล่าคือสาเหตุของสิวอุดตัน ควบคุมน้ำมันส่วนเกิน โดยไม่ทำลายไขมันตามธรรมชาติที่ปกป้องผิวหนัง ทั้งมีความอ่อนโยนจึงสามารถชำระล้างรอบดวงตาได้

Milk/Olive Oil/Amino Acid ทั้ง 3อย่างนี้ มีคุณสมบัติที่ดีในการล้างสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง คราบเหงื่อไคล เชื้อโรคและเครื่องสำอางให้ออกมาละลายน้ำได้โดยไม่ทำลายไขมันตามธรรมชาติที่ปกป้องผิวหนัง ดังนั้น "สุขภาพผิวที่ดีเริ่มต้นที่ความสะอาด

 


 
 :: ข้อแนะนำในการใช้ ::
 
สำหรับ ผิวแห้งหรือผิวผสม : ในช่วง 1 อาทิตย์แรกที่ใช้ หลังจากฟอกคลีนซิ่งแบบก้อนล้างหน้าจนทั่วแล้วให้ล้างน้ำออกเลย ไม่ต้องฟอกทิ้งไว้

สำหรับ ผิวมัน : ฟอกคลีนซิ่งแบบก้อน ล้างหน้าให้ทั่วแล้วพอกทิ้งไว้ 1-2 นาที จึงค่อยล้างน้ำออก

การล้างเครื่องสำอางค์ : สามารถล้างออกได้ทั้งหมด ตั้งแต่รองพื้น กันแดด จนถึงอายไลน์เนอร์ การล้างต้องในลักษณะวนๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้า 1-2 นาที จึงล้างออก (กรณีที่อายไลน์เนอร์ หรือมาสคาราเป็นตัวที่ติดแน่นจริงๆ อาจจะทำการล้าง 2 รอบ)

 

 
 
 


:: ส่วนประกอบสำคัญ คัดสรรเกรดพรีเมี่ยม ::
นวัตกรรมใหม่อันทรงประสิทธิภาพ ที่ประกอบด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศจาก 3 ทวีป ออสเตรเลีย เอเชีย ยุโรป อันได้แก่

1. "น้ำนมธรรมชาติบริสุทธิ์ จากนิวซีแลนด์"
น้ำนมวัวที่อุดมไปด้วยโปรตีนที่มีคุณค่านานัปการ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น คืนความอ่อนโยนให้กับเซลล์ผิว
 
2. "น้ำมันมะกอก จากกรีซ"  
น้ำมันมะกอก  อุดมไปด้วยวิตามินอี และวิตามินเอ ช่วยในเรื่องการลดริ้วรอย บำรุงผิว ล้างความมันส่วนเกิน สามารถละลายเครื่องสำอางค์ออกได้อย่างง่าย และช่วยในเรื่องควบคุมความมัน ต้านอนุมูลอิสระโดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว


 
3. "Bioacive Ceramide Complex " จากเยอรมัน
“เซราไมด์” ที่มีโครงสร้างใกล้เคียงกับผิวมนุษย์มากที่สุด ช่วยควบคุมความมมัน ช่วยให้รูขุมขนเรียบและกระชับขึ้น ช่วยในการปรับสมดุลฟื้นฟูเซลล์ผิวภายนอกที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น
 
 
4. "Amino Acid" จากญี่ปุ่น
Amino Acid ได้ผ่านกระบวนการหมักและสกัดออกมาด้วยกระบวนการพิเศษ จนถูกขนานนามว่า "Beauty Amono" ด้วยโครงสร้างที่มีขนาดเล็กกว่า Collagen ถึง 3000 เท่า ทำให้การทำความสะอาดทำได้อย่างล้ำลึก ช่วยดึงสิ่งสกปรกที่ตกค้างและเครื่องสำอางค์ให้ออกมาละลายน้ำได้หมด ลดปัญหาผิวและสิวอุดตัน ทำให้ผิวรู้สึกสะอาดและไม่แห้งตึง เติมความชุ่มชื้นแก่ผิว (Natural Moisturizing Factors) ให้สุขภาพผิวมีความสมดุลทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและช่วยลดจุดด่างดำบนผิวได้ดี
 

 
 
5. น้ำมันรำข้าว Rice Brand oil จากประเทศไทย
น้ำมันรำข้าวและน้ำมันจมูกข้าว นอกจากจะมีวิตามินอีธรรมชาติในรูปแอลฟา-Tocopherol จำนวนมากแล้วน้ำมันจมูกข้าวและน้ำมันรำข้าวยังมีสารแกมม่า-ออไรซานอล ในปริมาณมากเช่นกัน ซึ่งสารทั้งสองเป็นสารแอนตี้ออกซิแด้นซ์ช่วยป้องกันเนื้อเยื่อถูกทำลาย โดยอนุมูลอิสระ รวมทั้งวิตามินบีคอมเพล็กซ์ โอเมก้า 6 และเซลาไมซ์(Ceramide)

 

 
 
ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ ก็ยังใส่ใจในรายละเอียด กระดาษที่ห่อกล่องของ AVARI เป็นกระดาษชนิดพิเศษ เป็นกระดาษกันปลอมที่มีลายน้ำเฉพาะตัว และนอกจากนี้ยังสามารถป้องกันเชื้อราได้อีกด้วย บางครั้งถ้าเราซื้อสินค้ามาหลายชิ้นนำมาเก็บไว้ในห้องน้ำความชื้นอาจจะก่อให้เกิดเชื้อราขึ้นได้ นับว่าเป็นการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ แต่ตอบโจทย์ได้อย่างมีคุณภาพ ภายในกล่องยังสอดแทรกคู่มือแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์เอาไว้อีกด้วย ซึ่งสะท้อนแนวคิดของ AVARI ที่ใส่ใจต่อความต้องการของหญิงสาว
  
 
 
ผลิตภัณฑ์ Avari Cleansing Bar
ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วว่า "ไม่ระคายเคือง" โดยสถาบัน Dermscan Asia ตอกย้ำความมั่นใจใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย 
 

รีวิวบางส่วนจากผู้ใช้จริง  

Powered by MakeWebEasy.com